Body Tite…เทคโนโลยีการดูดไขมันที่ปลอดภัยพร้อมกระชับผิวที่หย่อนยาน

385
การดูดไขมันด้วย Body Tite

สาวๆ หลายคนคงมีปัญหาไขมันส่วนเกินกวนใจกันไม่น้อย ยิ่งเป็นไขมันเฉพาะจุดตามต้นแขน ต้นขา คาง หน้าท้อง ก็ยิ่งทำให้หนักใจ เพราะเป็นส่วนที่ลดได้ยาก ดังนั้นการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยจึงเป็นทางเลือกที่ง่ายและรวดเร็วอีกทางหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันการดูดไขมันก็ได้มีการพัฒนาให้ทันสมัยมากขึ้น เช่น การดูดไขมันแบบ Body Tite

Body Tite คืออะไร?

Body Tite คือเทคโนโลยีการดูดไขมันที่ทันสมัย เห็นผลได้รวดเร็ว สามารถทำได้ในบริเวณที่มีไขมันสะสมเฉพาะจุด เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง โดยจะใช้คลื่น RF (Radio Frequency) ที่เป็นคลื่นความถี่วิทยุประสิทธิภาพสูงเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เซลล์เนื้อเยื่อผิวเพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้สลายกลายเป็นน้ำมัน จากนั้นจึงดูดน้ำมันออกมาผ่านท่อขนาดเล็ก การทำ Body Tite นอกจากจะช่วยกำจัดไขมันออกไปแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่อยู่ในผิวหนังทำให้กระชับขึ้น

Body Tite รักษาอะไรได้บ้าง?  

Body Tite ช่วยลดไขมันในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณเฉพาะจุดที่มีไขมันเฉพาะจุดซึ่งลดได้ยากแม้จะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ทำให้สามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้ ทั้งยังรักษาด้วยคลื่น RF (Radio Frequency) ไปในตัว ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ผิวหนังบริเวณที่ได้รับการดูดไขมันไม่ดูเป็นก้อน และมีรอยฟกช้ำหลังการรักษาน้อยกว่าการดูดไขมันทั่วไป

Body Tite Bangkok

การดูแลหลังทำ Body Tite

  • ถ้าทำ Body Tite บริเวณขา ให้เดินทันทีหลังทำเพื่อป้องกันการอุดตันของก้อนเลือด และช่วยในการระบายของเสียออกจากแผล
  • ควรงดอาบน้ำในวันแรก วันถัดมาให้ติดพลาสเตอร์กันน้ำที่แผลระหว่างอาบน้ำทุกครั้ง
  • ใส่ชุดกระชับในบริเวณที่ดูดไขมันตลอด 24 ชั่วโมงใน 3 วันแรก จากนั้นใส่เพียงวันละ 12 ชั่วโมงเป็นเวลา 1 เดือน
  • ดื่มน้ำเยอะๆ และงดแอลกอฮอล์ บุหรี่ ของหมักดอง ของเค็ม เพื่อให้แผลหายเร็วและไม่เกิดผลข้างเคียง

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Body Tite

1. ปริมาณไขมันที่ดูดได้ในแต่ละครั้ง

การทำ Body Tite สามารดูดไขมันออกมาได้ถึง 16 กิโลกรัมในครั้งเดียว ทำเพียงครั้งเดียวก็เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้

2. เวลาในการรักษา

ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ชั่วโมง ตอนทำจะไม่รู้สึกเจ็บเพราะมีการใส่น้ำเกลือผสมยาชาเข้าไปบริเวณที่จะดูดไขมัน

3. ผลลัพธ์

เห็นผลได้ชัดเจนที่สุดในช่วง 6-12 สัปดาห์ของการทำครั้งแรกและไม่จำเป็นต้องกลับมาทำซ้ำอีก ทั้งนี้ควรดูแลร่างกายให้ดีเพื่อไม่ให้มีไขมันกลับมาสะสมอีก

การดูดไขมันด้วย Body Tite ดีกว่าเทคโนโลยีการกำจัดไขมันส่วนเกินแบบเดิมๆ เพราะเป็นการทำให้เซลล์ไขมันกลายเป็นน้ำมันแล้วค่อยดูดทิ้งไป ทำให้ผิวบริเวณที่ทำไม่เป็นพังผืด มีความเรียบเนียน เป็นวิธีที่อ่อนโยนต่อผิวมาก อย่างไรก็ตามต้องอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด