10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้ชายและแฟนหนุ่มคนพิเศษ

850
ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์

ถึงเดือนกุมภาพันธ์อีกแล้ว พูดถึงเดือนนี้ก็คงหนีไม่พ้น “วันวาเลนไทน์” หรือวันแห่งความรัก ถือเป็นโอกาสพิเศษที่คู่รักจะมอบของขวัญพิเศษให้แก่กัน ส่วนสาวๆ บางคนก็ใช้โอกาสนี้เผยความในใจแก่ชายหนุ่มที่ตนเองแอบชอบอยู่ พอถึงช่วงนี้ทีไรก็ทำเอาหลายๆ คนปวดหัวเพราะไม่รู้จะเลือกของขวัญอะไรให้หนุ่มคนพิเศษดี จะซื้อของตามที่ตัวเองชอบก็กลัวจะไม่ถูกใจ ถือเป็นความท้าทายของสาวๆ อยู่ไม่น้อย

วันวาเลนไทน์ก็ใกล้เข้ามาทุกที สาวๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญดี วันนี้เราขอแนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นแฟนหนุ่มหรือคนที่แอบชอบ เผื่อจะเป็นตัวช่วยให้กับสาวๆ ที่ยังหาไอเดียซื้อของขวัญไม่ได้ รับรองว่าหนุ่มๆ ต้องเป็นปลื้มกับของขวัญเหล่านี้อย่างแน่นอน

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับมอบให้ผู้ชาย

 ช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์

1. ช็อกโกแลตแทนใจ

นอกจากดอกกุหลาบแล้ว ช็อกโกแลตก็เป็นสิ่งที่มาคู่กับวันวาเลนไทน์ ลองทำช็อกโกแลตให้เขาทานดูสักกล่อง ใส่ความตั้งใจลงไปรับรองเขาต้องเป็นปลื้มแน่ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาทำช็อกโกแลตเองจะซื้อมาแล้วตกแต่งกล่องให้น่ารัก เขียนการ์ดเล็กๆ สักใบ เท่านี้เขาก็จะต้องรับรู้ถึงความตั้งใจของคุณแน่นอน

2. ของขวัญหรือการ์ดแฮนด์เมด

ยุคนี้ของแฮนด์เมดกำลังมาแรง ไม่ใช่แค่สาวๆ ที่อยากได้ของขวัญเหล่านี้เก็บไว้เป็นที่ระลึก วันวาเลนไทน์นี้จึงเป็นอีกโอกาสที่ดีที่จะทำของขวัญง่ายๆ อย่างรูปคู่ใส่กรอบสวยๆ พร้อมเขียนข้อความให้สักหน่อย แค่นี้เขาก็ดีใจจนเก็บไว้ไม่อยู่แล้ว หรือใครอยากลองสารภาพรักแบบคลาสสิกก็ลองเขียนจดหมายสารภาพรักให้หนุ่มที่ชอบดู คงดูน่ารักเหมือนตอนวัยใสอยู่ไม่น้อย

3. อาหารมื้อพิเศษ

แฟนหนุ่มของใครไม่ชอบทานของหวาน ลองทำอาหารมื้อพิเศษให้เขาดู จะเป็นอาหารกล่องให้ทานตอนกลางวันพร้อมตกแต่งกล่องให้น่ารักเข้ากับวันวาเลนไทน์ หรือจะจัดจานให้อลังการทำมื้อเย็นสุดพิเศษใต้แสงเทียนก็โรแมนติกไปอีกแบบ ถึงเป็นเมนูง่ายๆ แต่ก็อาจทำให้เขาหลงรักคุณมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ

4. ตั๋วหนังหรือตั๋วคอนเสิร์ต

สาวคนไหนอยากสารภาพรักในวันวาเลนไทน์แต่ไม่กล้าบอกหนุ่มคนพิเศษไปตรงๆ อาจจะต้องให้บรรยากาศพาไป ลองชวนชายหนุ่มที่คุณแอบชอบไปดูหนังรักโรแมนติก หรือไปดูคอนเสิร์ตวงดนตรีโปรดของเขา นอกจากบรรยากาศจะเป็นใจแบบสุดๆ แล้วยังช่วยเพิ่มความประทับใจที่เขามีให้เราด้วย ไม่แน่หลังดูหนังหรือคอนเสิร์ตจบคุณอาจจะได้เป็นมากกว่าเพื่อนของเขาแล้วก็ได้

5. Gadget อัปเดตใหม่

สำหรับสาวๆ ที่เป็นแฟนกับหนุ่มสายไอทีผู้รักเทคโนโลยี โดยเฉพาะนวัตกรรมใหม่ที่ต้องอัปเดตกันอยู่ตลอด การให้ Gadget ออกใหม่สักชิ้น อย่าง โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรือสมาร์ทวอตช์ ออกใหม่สักรุ่นหนึ่งคงเป็นของขวัญที่ตรงใจเขาจนฟินสุดๆ กันไปเลยทีเดียว แต่ของขวัญชิ้นนี้สาวๆ คงจะต้องลงทุนกันหนักเสียหน่อยนะคะ

6. อุปกรณ์กีฬา

ถัดจากแฟนหนุ่มสายไอที ก็ต้องมาที่แฟนหนุ่มสายสปอร์ต ก็เดี๋ยวนี้ผู้ชายเขาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องให้การสนับสนุน แต่อย่าลืมสังเกตว่าแฟนหนุ่มของเราชอบเล่นกีฬาอะไรจะได้เลือกอุปกรณ์เสริมได้เหมาะกับกีฬาที่เขาเล่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าออกกำลังกาย รองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่บัตรสมาชิกฟิตเนสชื่อดังก็คงได้ใจเขาไปไม่น้อย

นาฬิกาของขวัญวันวาเลนไทน์

7. เครื่องประดับ

สมัยนี้ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับการแต่งตัว ผู้ชายยุคนี้ก็แต่งตัวเก่งไม่แพ้ผู้หญิงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม โดยเฉพาะเครื่องประดับนี่ต้องมีไม่ขาด ทั้งนาฬิกา แว่นกันแดด แหวนและกำไลข้อมือ ก็ทำให้หนุ่มๆ ดูมีสไตล์มากขึ้นเป็นกอง วาเลนไทน์นี้ก็ลองหาเครื่องประดับที่เหมาะกับเขาสักชิ้นมาเป็นของขวัญ จะเป็นครื่องประดับใช้คู่กันอย่างกำไลข้อมือ หรือกำไลข้อมือสลักชื่อก็ดูพิเศษขึ้นไปอีกขั้น

8. น้ำหอม

นอกจากเครื่องประดับแล้ว กลิ่นก็เป็นอีกตัวช่วยให้ผู้ชายดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น น้ำหอมสมัยนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ลองดูว่าเขาชอบกลิ่นหอมสไตล์ไหนแล้วก็จัดมาให้เขาสักขวดหนึ่ง เชื่อว่าเขาจะต้องดีใจจนหยิบมาฉีดทุกวันอย่างแน่นอน

9. กางเกงยีนส์

ไอเท็มยอดฮิตที่ไม่ว่าหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ต้องหยิบมาใส่กันเป็นประจำก็คือ กางเกงยีนส์ ยิ่งตัวไหนใส่แล้วดูดีก็จะโดนเลือกมาใส่บ่อยๆ เพราะจับคู่กับเสื้อได้หลากหลาย แต่อย่าลืมแอบดูด้วยว่าเขาชอบใส่ยีนส์สไตล์ไหน สีอะไร แล้วค่อยเลือกมาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าแฟนคุณจะเป็นหนุ่มวัยไหนก็ต้องถูกใจเขาแน่ๆ

10. กิ๊ฟการ์ด 

กิ๊ฟการ์ด (Gift Card) หรือบัตรแทนเงินสด เป็นของขวัญแนวใหม่ที่เหมาะกับคนไม่มีเวลาเป็นอย่างยิ่ง เพราะหาซื้อได้สะดวก และหลายๆ ร้านค้าเองก็มีกิ๊ฟการ์ดออกมาเป็นตัวเลือกของขวัญ ลองดูว่าแฟนของคุณชอบซื้อสินค้าจากร้านไหนเป็นพิเศษก็เลือกซื้อบัตรแล้วเติมเงินให้นำไปช้อปกันได้ตามใจเลย 

สาวๆ น่าจะได้ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับซื้อให้ผู้ชายคนพิเศษกันมากขึ้นแล้ว แต่ก็อย่าลืมดูด้วยว่าแฟนหนุ่มหรือคนที่คุณแอบชอบอยู่นั้นเป็นผู้ชายสไตล์ไหนแล้วชอบใช้ของประเภทใด จะได้ซื้อของถูกใจผู้รับแถมยังได้แสดงความใส่ใจที่คุณมีต่อเขาในวันวาเลนไทน์นี้อีกด้วย