โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ (Toyota Hilux Revo) สุดยอดรถกระบะแห่งอนาคต

685
โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ (Toyota Hilux Revo)

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ (Toyota Hilux Revo) รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นสุดยอดรถกระบะอนาคตที่มาพร้อมกับนวัตนกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อมาปฏิวัติทุกมิติ ทุกระดับของการขับขี่รถกระบะให้ทันสมัย บึกบึน แข็งแกร่ง หรูหรา และโฉบเฉี่ยว พร้อมด้วยเครื่องยนต์ช่วงล่างและระบบความปลอดภัยที่ได้รับการพัฒนาใหม่ล่าสุดไปจนถึงขั้นสุดยอดเพื่ออำนวยทุกสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องการใช้งานให้สะดวกสบายจนถึงขีดสุด

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ แกร่ง เท่ แรงทน คุ้มค่า

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความคุ้มค่าเหนือราคา ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ของโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ (Toyota Hilux Revo) ที่โดดเด่น พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และความบันเทิงที่จัดอย่างครบครัน เพิ่มเทคนิคเพื่อความประหยัดน้ำมันและความสุนทรีย์ในการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรลเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่ให้เครื่องยนต์เงียบ เสียงรบกวนต่ำ ปล่อยไอเสียต่ำและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาตรฐาน Euro 4 มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดาอัจฉริยะ 6 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมสวิตช์ปรับปรุงระบบการขับขี่แบบประหยัดและแบบสมรรถนะสูง

ดีไซน์ของรูปโฉมและลดกระแสอากาศหมุนวนที่กระจกบังลมด้านข้าง และจัดระเบียบให้กระแสลมวิ่งผ่านด้านข้างไปจนถึงโคมไฟท้ายได้อย่างราบเรียบไร้เสียงรบกวน รวมถึงการออกแบบบนหลังคา นี่คือเทคโนโลยีเพื่อให้บรรลุสิ่งที่ลูกค้าโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่และคาดหวังไว้ที่มีการพัฒนาเพื่อ ความแข็งแกร่งกับหรูหราแบบรถสปอร์ตอเนกประสงค์ที่ทำให้ตัวรถไฮลักซ์ รีโว่ มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากกว่าวีโก้ แต่กำลังที่ได้ระดับนี้กลับทำให้รถคันนี้วิ่งได้ดีอย่างน่าแปลกใจ

ราคารถโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ (ปี 2019)

  • Hilux Revo Smart Cab ราคาเริ่มต้น 592,000 – 908,500 บาท
  • Hilux Revo Standard Cab ราคาเริ่มต้น 528,000 – 671,000 บาท
  • Hilux Revo Double Cab ราคาเริ่มต้น 682,000 – 1,140,000 บาท

*สามารถสอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ศูนย์โตโยต้านนทบุรีทั้ง 7 สาขา