โตโยต้า วีออส (Toyota Vios) รถขนาดเล็กที่ตอบโจทย์วัยทำงาน

604
โตโยต้า วีออส (Toyota Vios)

หากพูดถึงรถยนต์คันเล็กที่ไว้ใช้ขับในเมืองเวลารถติด หนึ่งในตัวเลือกที่แทบทุกคนจะต้องนึกถึงคือ โตโยต้า วีออส (Toyota Vios) ด้วยขนาดรถยนต์ที่นั่งสบายทั้งคนขับ คนนั่ง รวมถึงห้องโดยสารด้านหลัง ที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง แม้กระทั่งคนตัวใหญ่หน่อยก็นั่งได้สบาย ไม่อึดอัด ด้วยระบบความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นดิสก์เบรคทั้ง 4 ล้อ ที่ช่วยป้องกันในเรื่องความร้อนสะสม

โตโยต้า วีออส ตอบโจทย์การใช้ชีวิตตามต้องการ

การรที่เราจะเลือกรถยนต์มาใช้สักคัน สิ่งแรกที่ควรจะนึกถึงคือ ขนาดและความคล่องตัวของรถที่เหมาะกับเรา หรือเหมาะกับสมาชิกทุกคนภายในบ้าน หากมีสมาชิกในครอบครัวหลายคน รถยนต์ขนาดเล็กก็อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่นัก แต่สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังอยู่ในวัยทำงาน หรือต้องเน้นการขับรถไปทำงานคนเดียวหรือเป็นคู่ มีขับทางไกลออกไปต่างจังหวัดบ้าง รถยนต์ขนาดเล็กอย่าง โตโยต้า วีออส (Toyota Vios) ก็ต้องตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

เครื่องยนต์ของโตโยต้า วีออส มีขนาด 1,500 ซีซี  เกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด มีระบบเบรก ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบเสริมแรงเบรค BA รวมทั้งมีกุญแจป้องกันการโจรกรรม Immobilizer ป้องการการเลียนแบบกุญแจ ทำให้เราสามารถมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้ หากจะเลือกรถที่ทั้งประหยัดน้ำมัน ปลอดภัย วีออสถือเป็นรถที่ตอบโจทย์สำหรับคนเมืองแล้วจริงๆ นอกจากเรื่องของสมรรถนะแล้ว บริการหลังการขายและศูนย์ซ่อมบำรุงก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ซึ่งศูนย์ของโตโยต้าก็มีครอบคลุมทั่วประเทศ

วีออสถือว่าเป็นรถที่คลอบคลุมการใช้งานของคนวัยทำงานในยุคปัจจุบันมาก เนื่องจากมีความคล่องตัวสูง ประหยัดน้ำมัน รูปลักษณ์สไตล์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทันสมัย ดีไซน์ลงตัวทั้งภายในและภายนอก หากเลือกรถสักคันมาใช้สำหรับขับทำงานทุกวัน โตโยต้า วีออสนี่แหละ คุ้มที่สุด!

ราคารถโตโยต้า วีออส (ปี 2019)

  • Vios รุ่น High ราคา 789,000 บาท
  • Vios รุ่น Mid ราคา 699,000 บาท
  • Vios รุ่น Entry ราคา 609,000 บาท

*สามารถสอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ศูนย์โตโยต้านนทบุรีทั้ง 7 สาขา