Homeช้อปปิ้ง

ช้อปปิ้ง

รวม 3 รุ่นจักรยานไฟฟ้าแบบปั่นได้ ราคาดีไม่เกิน 40,000 บาท!

สมัยนี้ใคร ๆ ก็หันมาใช้จักรยานไฟฟ้าเพื่อเดินทางไปทำงาน ไปช้อปปิง หรือเผื่อเอาไว้ออกกำลังกายแบบสนุก ๆ เพราะเป็นยานพาหนะที่สะดวกสบาย เมื่อคำนวณค่าไฟออกมาแล้วยังประหยัดกว่าจักรยานยนต์ที่ใช้น้ำมันอีกด้วย แล้วถ้าถามว่าจักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี วันนี้เรามี 3 รุ่นที่ประหยัด คุ้มค่า ในราคาไม่ถึง 40,000 บาทมาฝากกัน แนะนำ 3 รุ่นจักรยานไฟฟ้าแบบปั่นได้ 1....

เสริมดวงให้ปังชาร์มสร้อยข้อมือเพื่อความมงคลมีอะไรบ้าง?

ชาร์มสร้อยข้อมือเป็นเครื่องประดับเทรนใหม่กำลังมาแรง นอกจากความสวยงามน่ารักแล้ว ยังมีชาร์มรูปแบบในการเสริมดวงชะตาในด้านต่าง ๆ อีกด้วย สายมูคนไหนที่กำลังมองหาชาร์มเพื่อเสริมดวงให้ตัวเองอยู่มาดูกันได้เลย เรารวบรวมเอาไว้ให้แล้วในบทความนี้

ร่มพรีเมี่ยม ร่มกรีน…ของขวัญและของแถมที่เหมาะสำหรับหน้าฝน

ใกล้เข้าฤดูฝนแล้ว ของขวัญหรือของแถมที่น่าสนใจที่สุดก็คงเป็นอะไรไม่ได้นอกจากร่มพรีเมี่ยม เพราะมีประโยชน์ในการกันฝนกันแดด มีหลายขนาดให้เลือก พาพาได้ง่าย แถมยังสามารถเลือกสกรีนลวดลายให้สวยถูกใจได้อีกด้วย ไม่ว่าจะน่ารัก เรียบหรู หรือเป็นโลโก้ต่างๆ ก็สามารถทำได้หมด

10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้ชายและแฟนหนุ่มคนพิเศษ

ถึงเดือนกุมภาพันธ์อีกแล้ว พูดถึงเดือนนี้ก็คงหนีไม่พ้น “วันวาเลนไทน์” หรือวันแห่งความรัก ถือเป็นโอกาสพิเศษที่คู่รักจะมอบของขวัญพิเศษให้แก่กัน ส่วนสาวๆ บางคนก็ใช้โอกาสนี้เผยความในใจแก่ชายหนุ่มที่ตนเองแอบชอบอยู่ พอถึงช่วงนี้ทีไรก็ทำเอาหลายๆ คนปวดหัวเพราะไม่รู้จะเลือกของขวัญอะไรให้หนุ่มคนพิเศษดี จะซื้อของตามที่ตัวเองชอบก็กลัวจะไม่ถูกใจ ถือเป็นความท้าทายของสาวๆ อยู่ไม่น้อย

10 ไอเดียของขวัญวันแม่ เพื่อสุขภาพและมีประโยชน์ ดีต่อกายและใจ

ในโอกาสวันแม่แต่ละปีถือเป็นวันดีๆ ที่ลูกทุกคนจะได้บอกรักหรือมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณแม่ ให้ของขวัญคุณแม่มาหลายปีก็เริ่มจะคิดไอเดียใหม่ๆ ไม่ออกเสียแล้ว วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียของขวัญวันแม่ เพื่อสุขภาพและมีประโยชน์ มาฝากคนที่อยากให้ของขวัญคุณแม่ในโอกาสพิเศษนี้กัน ซึ่งขอบอกว่าดีต่อสุขภาพกายและใจแน่นอน

เลือกซื้อเครื่องปรับอากาศแบบไหนดีที่เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา

เป็นที่ทราบกันดีว่าสภาพภูมิอากาศในบ้านเรานั้นค่อนข้างร้อน...ถึงร้อนมาก ทำให้ความต้องการใช้งานเครื่องปรับอากาศนั้นมีสูงขึ้นตามไปด้วย แล้วจะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศอย่างไรให้เหมาะกับบ้านเรา? อย่างแรกเลยควรศึกษาข้อมูลและรายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

แนวทางในการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น…เลือกอย่างไรให้คุ้มค่า

การเลือกติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นนั้นไม่ใช่เพื่อประโยชน์ในการทำน้ำร้อนเพียงอย่างเดียว แต่ทราบหรือไม่ว่าการอาบน้ำอุ่นก็เป็นผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะอุณหภูมิที่เหมาะสมจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้สูบฉีดไปทั่วร่างกาย ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย และเกิดการตื่นตัว ช่วยรักษาบรรเทาความปวดเมื่อย

บทความล่าสุด