สัมผัสประสบการณ์สปาหรูและนวดผ่อนคลายที่ Devarana Spa

386
Devarana Spa - Luxury Spa and Massage

Devarana Spa หรือ เทวารัณย์ สปา หมายถึง สวนสวรรค์ ภายใต้แนวคิดของผู้สร้างที่ต้องการให้สปามีความรื่นรมย์แก่ผู้ใช้บริการ เป็นสปาระดับหรูหราของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 2000 เป็นสปาที่ออกแบบสถาปัตยกรรมได้อย่างประณีตและงดงามแบบไทย มีบริการอันโดดเด่น เน้นบรรยากาศผ่อนคลาย ล้อมด้วยสวนและสระน้ำ และมีเสียงเพลงไทยคลอเบาๆ เพื่อความสบายใจของผู้ใช้บริการ

สาขาต่างๆ ของ Devarana Spa ในประเทศไทย

1. Devarana Spa Pattaya

Luxury Spa and Massage in Pattaya

เทวารัณย์ สปา สาขาพัทยา เป็นสปาหรูที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา ตั้งอยู่ในสวนของโรงแรมดุสิตธานีที่ประดับตกแต่งในรูปแบบของสวนเขตร้อน มีน้ำตกที่สร้างชีวิตชีวาและช่วยผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ ห้องทรีทเมนต์และห้องสวีทมีทั้งหมด 9 ห้อง ทุกห้องกว้างขวางและเต็มไปด้วยความหรูหรา และมีแสงสว่างจากด้านนอกที่ส่องเข้ามาเล็กน้อยเหมาะแก่การพักผ่อน

2. Devarana Spa Hua Hin

Luxury Spa and Massage in Hua Hin

เทวารัณย์ สปา สาขาหัวหิน สปาหรูที่หัวหิน ตั้งอยู่ในสวนอันเขียวชอุ่มของโรงแรมดุสิตธานี ผู้ที่มาใช้บริการที่เทวารัณย์ สปา สาขาหัวหินจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนและการนวดผ่อนคลายอันแสนพิเศษ สปาแห่งนี้มีบรรยากาศเงียบสงบ เต็มไปด้วยด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของต้นลีลาวดี การตกแต่งอาคารใช้สีเทาที่ทำให้แสงที่ส่องเข้ามามีความผ่อนคลายพร้อมต้อนรับผู้มาใช้บริการ

3. Devarana Spa Chiang Mai

Luxury Spa and Massage in Chiang Mai

เทวารัณย์ สปา สาขาเชียงใหม่ หนึ่งในสปาที่หรูหราที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียง เป็นสปาที่มีความหรูหราและมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้มาใช้บริการทุกท่าน ห้องทรีตเมนต์มีความหรูหรากว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับคู่รักที่มานวดผ่อนคลายด้วยกัน

Devarana Spa มีบริการนวดและทรีตเมนต์ที่หลากหลาย เช่น Body Treatment, Water Treatment และ Facial Spa โดยจะเน้นการใช้สมุนไพรไทย นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการนวดฝ่าเท้าเผื่อผ่อนคลายอีกด้วย