หมอนทารกออกแบบมาให้ใช้กับการนอนสำหรับเด็กแรกเกิด

312
หมอนทารก

การนอนของลูกน้อยถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก คุณแม่จึงควรใส่ใจเรื่องของหมอนเป็นพิเศษ โดยการเลือกใช้หมอนที่ถูกออกแบบมาให้ใช้กับการนอนในลักษณะเฉพาะสำหรับเด็กทารกแรกเกิด ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบและลักษณะแต่ก็จะมีความแตกต่างจากหมอนทั่วไป ซึ่งหมอนทารกนั้นผลิตด้วยวัสดุที่เป็นเบ้ารองรับคอได้อย่างดี มีความสมบูรณ์แบบ กระจายแรงกดทับในระหว่างที่นอนหลับได้ดี

หมอนทารกที่ดีช่วยให้นอนหลับสนิท

หมอนทารกกลายเป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับการนอนของลูกน้อย เพื่อรองรับสรีระการนอน สามารถรองรับต้นคอได้ดี ช่วยผ่อนคลายขณะหลับ ทำให้หลับสนิทยิ่งขึ้น ไม่มีช่องว่างบริเวณต้นคอ ช่วยทำให้กระดูกบริเวณต้นคอของลูกน้อยโค้งได้รูป เพราะการนอนที่ถูกต้องจะช่วยลด ปัญหาการปวดต้นคอ และบ่าได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกน้อยท่านตื่นนอนมาอย่างสดชื่น

เนื่องจากการออกแบบหมอนทารกที่มีประสิทธิภาพและช่วยในเรื่องของการระบายอากาศ จึงไม่ทำให้เกิดความร้อนที่หมอนขณะลูกหนุนนอนและช่วยกระจายแรงกดทับได้ดี ไม่ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างหมอนกับคอ การเลือกหมอนทารกต้องทำจากวัสดุสังเคราะห์ซึ่งมีข้อดีตรงที่รักษารูปและระดับความสูง แต่อายุใช้งานยาวนาน ดังนั้นการเลือกซื้อหมอนทารกจึงต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ