เสริมดวงให้ปังชาร์มสร้อยข้อมือเพื่อความมงคลมีอะไรบ้าง?

235
ชาร์มสร้อยข้อมือ

ชาร์มสร้อยข้อมือเป็นเครื่องประดับเทรนใหม่กำลังมาแรง นอกจากความสวยงามน่ารักแล้ว ยังมีชาร์มรูปแบบในการเสริมดวงชะตาในด้านต่าง ๆ อีกด้วย สายมูคนไหนที่กำลังมองหาชาร์มเพื่อเสริมดวงให้ตัวเองอยู่มาดูกันได้เลย เรารวบรวมเอาไว้ให้แล้วในบทความนี้

เลือกชาร์มสร้อยข้อมือเสริมดวงแบบไหนดี?

Wheel of Fortune

1. Wheel of Fortune

สัญลักษณ์แห่งความโชคดีจากไพ่ทาโร่ การ์ด “Wheel of Fortune” สัญลักษณ์กงล้อที่หมายถึงการเคลื่อนที่ไปข้างหน้า ผ่านพ้นความโชคร้ายมุ่งสู่อนาคตที่สดใส ช่วยนำความโชคดีและโชคลาภมาสู่ผู้สวมใส่

Chinese Pentacle

2. Chinese Pentacle

สัญลักษณ์มงคลภาษาจีน อ่านว่า “ลู่” แปลว่า ร่ำรวย มั่งคั่ง สัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเจริญงอกงามและโชคลาภ หยิบจับสิ่งใดเป็นเงินเป็นทอง ไม่ขัดสน ทำการค้าก็ให้รุ่งเรืองมีกำไรเฮง ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้นไป

Aphrodite

3. Aphrodite

เทพีแห่งความงามตัวแทนแห่งความสุขสมหวัง พรหมลิขิต การพบเจอ เหมาะกับอาชีพที่สนองความอยากได้อยากมีของมนุษย์ เช่น ขายเครื่องประดับ ขายของหรูหรา สินค้าฟุ่มเฟือย อาหารหรูๆ ขนม เบเกอรี่

มังกร

4. มังกร

มังกรจีนหรือเฉินหลงคือสัญลักษณ์แห่งอำนาจและความมั่งคั่ง จิตวิญญาณ ความกล้าหาญรวมถึงบารมี ชาวจีนเชื่อกันว่ามังกรคือจิตวิญญาณของการเปลี่ยนแปลงและฟื้นฟูสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นด้วย

นกเหยี่ยว

5. นกเหยี่ยว

ตัวแทนแห่งความรุ่งเรื่อง ความมั่นคง ความกล้าหาญและชัยชนะเหนือทุกสิ่ง นกเหยี่ยวเป็นสัตว์มงคลทำหรับทุกชนชาติด้วยความสง่างามและเป็นนกนักล่าผู้อยู่จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร

สิงโต

6. สิงโต

ราชาแห่งสัตว์ทั้งป่วงเครื่องหมายแห่งความเป็นผู้นำ เข็มแข็ง กล้าหาญ เสริมดวงชะตาที่ต้องต่อสู้ฝ่าฟันกับอุปสรรค์มากมายในชีวิต ทั้งยังเรียกโชคลาภ วาสนาและบารมีอีกด้วย

หัวใจ

7. หัวใจ

เอาใจสายความรักกันบ้าง ชาร์มรูปหัวใจเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก เรียกโชคด้านความรัก ส่งเสริมให้ความรักที่มีอยู่แล้วยืนยาว ไม่ใช่เรื่องรักใคร่อยากเดียว แต่ช่วยให้เป็นที่รักของคนรอบข้างและดีลงานง่ายด้วยนะ

ซื้อชาร์มทั้งสวยและเสริมดวงได้ที่ไหนดี?

ที่ NGG Jewelry ไม่ได้เพียงแค่ชาร์มสวย ๆ เอาไว้เสริมดวงเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีสร้อยข้อมือเลิศหรูที่เข้าชุดกับชาร์มส่งเสริมดวงชะตาของคุณได้มากยิ่งขึ้นไปอีก ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพและการออกแบบดีไซน์ให้ตอบโจทย์เหนือความคาดหมายของคุณ

สร้อยข้อมือสามารถใส่ชาร์มได้หลากหลายการเลือกชาร์มที่ส่งเสริมดวงนั้นไม่ยาก ถ้าเราอยากส่งเสริมหลาย ๆ ด้านก็เลือกใส่ไว้ให้หลายแบบไปเลย หรือถ้าใครอยากจะเน้นเป็นพิเศษทางด้านไหนก็เลือกใส่ชาร์มรูปแบบเดียวกันให้มากที่สุดแทน เราเปลี่ยนชาร์มได้เสมอเมื่อใดที่รู้สึกว่าดวงด้านไหนตกลงก็ลองใส่ชาร์มที่เสริมดวงทางนั้นเข้าไปเพิ่มแทน แต่อย่าลืมว่าสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเสริมดวงมากขนาดไหนถ้าเราไม่พยายามทำอะไรให้มากพอมันก็ยากที่จะประสบผลสำเร็จลุลวงได้อยู่ดี