Soprano ICE เทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนถาวรที่มีประสิทธิภาพ

541
เลเซอร์กำจัดขนถาวร Soprano ICE

รู้สึกรำคาญไหมกับขนที่ขึ้นในบริเวณที่เราไม่ต้องการ โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราๆ ที่ต้องทนอยู่กับปัญหาของขนที่ขึ้นอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยการทำเลเซอร์กำจัดขนถาวร Soprano ICE ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกำจัดขนในบริเวณที่ต้องการ โดยพลังงานของเลเซอร์ที่ส่งออกมา จะส่งผ่านลงไปยังรากของเส้นขน และจะทำให้เส้นขนค่อยๆ หลุดร่วงออกไปจนหมด

กำจัดขนถาวรอย่างปลอดภัย

ตำแหน่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคุณผู้หญิงในการกำจัดขนถาวร คือ บริเวณรักแร้ หน้าแข้ง และใบหน้า เป็นการใช้แสงเลเซอร์ซึ่งเป็นวิธีการกำจัดขนที่รวดเร็ว เจ็บปวดน้อยกว่า โดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง ทำให้โอกาสการเกิดแผลเป็นน้อยมาก และมีความน่าเชื่อถือมากกว่าการกำจัดขนถาวรแบบดั้งเดิมหลายเท่า

การกำจัดขนถาวรยังสามารถแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นลดลง ขนคุด และรูขุมขนจะมีขนาดเล็กลง สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดทำลายได้ถึงรากขน แต่ยังอ่อนโยนสามารถปกป้องผิวหนังชั้นบนได้ โดยเส้นขนบางส่วนจะค่อยๆหลุดออกไปภายใน 2 สัปดาห์ แต่จะให้งดการถอนขน แวกซ์ขน และการใช้ครีมกำจัดขน

แต่การกำจัดขนถาวรอาจไม่ได้ผลดีเยี่ยมกับทุกๆ คน เนื่องจากสีขนและสีผิวมีผลต่อการรักษา ถ้าผิวขาวขนดกดำจะได้ผลดีที่สุด และบริเวณที่กำจัดขนได้ผลดีมักเป็นบริเวณหน้าแข้ง หลัง หน้าอกและแนวบิกินี ส่วนการกำจัดขนที่บริเวณใบหน้า และรักแร้อาจได้ผลไม่ดีเท่า ซึ่งอาจต้องใช้จำนวนครั้ง การทำมากกว่า 

วิธีการกำจัดขนราคาประหยัด

ปัจจุบันวิธีกำจัดขนราคาถูกนั้นมีหลากหลายวิธี ทั้งการแว๊กซ์ การโกน หรือการใช้ครีมกำจัดขน แต่การเลือกใช้เลเซอร์กำจัดขนถาวรนั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากกระบวนการที่ใช้เลเซอร์จะมีผลในการทำลายเฉพาะรากขนไม่ให้สร้างขนใหม่ขึ้นมาอีก และทำให้บริเวณที่ใช้เลเซอร์กำจัดขนดูเรียบเนียนมากขึ้น โดยความร้อนจะทำลายเฉพาะเซลล์รากขนทำให้ฝ่อลง และหยุดการเจริญเติบโตในที่สุด

แม้ว่าจะมีราคาที่สูงกว่าวิธีการกำจัดขนทั่วๆ ไป แต่การำเลเซอร์ก็เป็นวิธีที่สะดวก ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และเหมาะกับสีผิวที่แตกต่างกัน ทำให้เส้นขนหายไปทันที และเกิดเป็นขนใหม่ที่จะงอกขึ้นมานั้นมีขนาดเล็ก อ่อนนุ่ม และงอกช้าลงด้วย รวมไปถึงช่วยทำลายเส้นเลือดที่มาเลี้ยงบริเวณขนได้ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้เป็นอย่างดี และทำให้สภาพผิวบริเวณนั้นตึงเรียบขึ้นด้วย

Soprano ICE นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร

Laser Premium Clinic

Soprano ICE เป็นที่ยอมรับเรื่องของนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร เนื่องจากปัญหาเส้นขนที่เกิดขึ้นตามเรือนร่างไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขน มักเป็นปัญหาสำคัญที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจโดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราๆ ซึ่งเลเซอร์กำจัดขนนี้เป็นทางเลือกที่ดีและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินในระยะยาว